QUY TRÌNH KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG

09/02/2021 | |
0 Đánh giá

QUY TRÌNH KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNGTNBags.vn|Sản xuất & phân phối Balo-Túi xách hiệu TNBags. Phân phối sỉ, lẻ Balo-Túi xách cao cấp khác. Freeship, Miễn phí đổi hàng, thanh toán khi nhận hàng

QUY TRÌNH KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG

Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng tại C.ty chúng tôi thông qua các kênh:

Mua hàng offline: Mua trực tiếp tại các cửa hàng/C.ty chúng tôi

Mua hàng online thông qua các kênh online của chúng tôi như Website, sàn TMĐT, Mạng xã hội,…

Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại của C.ty chúng tôi tuân thủ theo đúng pháp  luật của nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra Quy trình Khiếu nại & Bồi thường tại Công ty Trung Nguyên để có cơ sở rõ ràng cho việc xữ lý và hỗ trợ Quý khách hàng.

Khi xảy ra các vấn đề khiều nại, TNBags.Vn & Các kênh bán hàng Balo – Túi xách khác trực thuộc Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ Khách hàng liên quan đến sản phẩm dịch vụ do Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp. Các khiếu nại của Khách hàng liên quan đến sản phẩm dịch vụ của TNBags.Vn & Các kênh bán hàng Balo – Túi xách khác trực thuộc Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên được giải quyết trên cơ sở các chính sách của Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên, hợp đồng mua bán (nếu có),… phù hợp quy định của pháp luật.

Khi phát sinh tranh chấp, Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên trên tinh thần hòa giải, thiện chí và hợp tác. Khách hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên như sau:

Bước 1: Phản hồi với với  Bộ phận chăm sóc khách hàng Của Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên   bằng cách gọi điện thoại, gửi email:

và/hoặc các hình thức khác không trái quy định pháp luật.

Thời hiệu để Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên tiếp nhận khiếu nại là ba (03) tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc từ ngày phát sinh sự việc.

Bước 2: Trong vòng hai (02) ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại, Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin về khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để phối hợp với Quý khách hàng để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Bước 3: Trường hợp người khiếu nại không đồng ý với biện pháp giải quyết, xử lý của Các bộ phận liên quan của TNBags.Vn & Các kênh bán hàng Balo – Túi xách của C.ty Trung Nguyên đến Quý khách, thì Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cử những Người có quyền hạn cao hơn, có trách nhiệm chủ trì việc thương lượng, hòa giải giữa các bên để đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại cuối cùng.

Trường hợp thương lượng, hòa giải không đi đến kết quả hoặc người khiếu nại nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, thì Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên sẽ phối hợp với Quý khách để báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến đều không được phép xảy ra. Nếu có sự việc xảy ra ngoài ý muốn, C.ty Trung Nguyễn sẽ xữ lý hợp tình, hợp lý nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại của khách hàng nhằm mục đích khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trường hợp Quý khách có những khiếu nại, thắc mắc vui lòng liên hệ với  Bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

Quy trình khiếu nại và bồi thường tại công ty Trung Nguyên

Trên đây là ” Quy trình khiếu nại và bồi thường tại công ty Trung Nguyên”.

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể xem chi tiết các chính sách của chúng tôi để hiểu rõ quyền lợi của mình và hưởng ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại C.ty Chúng tôi:

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo hành sản phẩm Balo - Túi xách

Khiếu nại & Bồi thường

Cách thức thanh toán

Chính sách đổi – trả hàng hóa tại công ty

Chính sách giao hàng của công ty

Chính sách đại lý cho Công ty Trung Nguyên

Hướng dẫn đặt hàng Online tại TNBags.Vn

GỌI NGAY 0898.44.67.44 Hotline 0888.944.333 hoặc Email 1: tnbags.vn@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BALO - TÚI XÁCH ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TNBags.Vn|BALO-TÚI XÁCH HIỆU -TNBAGS

TNBags.vn|Sản xuất & phân phối Balo-Túi xách hiệu TNBags. Phân phối sỉ, lẻ Balo-Túi xách cao cấp khác. Freeship, Miễn phí đổi hàng, thanh toán khi nhận hàng

================================================================

+ Mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

Shopee :  >>> Click để vào Shopee 1<<< 

Lazada:>>> Click để vào Shop Lazada 1<<<

Sendo: >>> Click để vào Shop Sendo 1<<<

Tiki: >>> Click để vào Shop Tiki <<<

You tube: >>> Click để vào kênh xem sản phẩm <<<

Chính sách đại lý: >>>Click<<<

+ May Balo–Túi xách–Đồng phục theo yêu cầu:

Thông tin liên hệ:

Sở hữu: Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Địa chỉ: Số 390/60, tổ 20, KP 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Ghi chú:

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<


(*) Xem thêm:

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Thiết kế web hogoweb