CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

03/02/2021 | |
0 Đánh giá

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA. TNBags.vn|Sản xuất & phân phối Balo-Túi xách hiệu TNBags. Phân phối sỉ, lẻ Balo-Túi xách cao cấp khác. Freeship, Miễn phí đổi hàng, thanh toán khi nhận hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

 

TNBAGS.VN trực thuộc Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên thông báo tới các CBCNV bộ phận Kinh doanh (Marketing – Bán hàng), Quý khách hàng về chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa tại TNBAGS.VN trực thuộc công ty Trung Nguyên. Cụ thể như sau:

Là một trong những doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh Balo – Túi xách,… TNBAGS.VN trực thuộc Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên xin cam kết chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa với sản phẩm được cung cấp như sau:

 1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

 • Tất cả hàng hóa đề có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hàng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
 • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu và hàng kém chất lượng.
 • Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn thuế (tài chính) khi mua hàng. Chúng tôi có thể cung cấp thuế VAT hoặc thuế hóa đơn trực tiếp. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngày để bộ phận kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn thuế chỉ xuất trong ngày theo quy định của tổng cụ Thuế và Bộ Tài chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất. Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào biên bản hủy hóa đơn.
 • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể:
 • Hàng hóa bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 • Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi, TNBAGS.VN trực thuộc Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cam kết bán hàng đúng giá — đúng chất lượng.
 • Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ . Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 • Thái độ phục vụ : trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng  gặp bất kì một vấn đề không hài lòng do thái độ của nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phận Chăm sóc khách hàng.
 • Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 • Khách hàng sẽ thường xuyên được  hưởng lợi ích từ chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa như các chương trình giảm giá, khuyến mại của Công ty cũng như các chương trình giảm giá , khuyến mãi của các nhà cung cấp. Cam kết các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
 • Vì sự phát triển bền vững của Công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc địa chỉ C.ty bên dưới để chúng tôi phát triển chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa.
 • Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của TNBAGS.VN trực thuộc công ty Trung nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 • Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc địa chỉ C.ty:

 

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Trên đây là ” Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa công ty Trung Nguyên”.

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể xem chi tiết các chính sách của chúng tôi để hiểu rõ quyền lợi của mình và hưởng ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại C.ty Chúng tôi:

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo hành sản phẩm Balo - Túi xách

Khiếu nại & Bồi thường

Cách thức thanh toán

Chính sách đổi – trả hàng hóa tại công ty

Chính sách giao hàng của công ty

Chính sách đại lý cho Công ty Trung Nguyên

Hướng dẫn đặt hàng Online tại TNBags.Vn

GỌI NGAY 0898.44.67.44 Hotline 0888.944.333 hoặc Email 1: tnbags.vn@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BALO - TÚI XÁCH ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TNBags.Vn|BALO-TÚI XÁCH HIỆU -TNBAGS

TNBags.vn|Sản xuất & phân phối Balo-Túi xách hiệu TNBags. Phân phối sỉ, lẻ Balo-Túi xách cao cấp khác. Freeship, Miễn phí đổi hàng, thanh toán khi nhận hàng

================================================================

+ Mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

Shopee :  >>> Click để vào Shopee 1<<< 

Lazada:>>> Click để vào Shop Lazada 1<<<

Sendo: >>> Click để vào Shop Sendo 1<<<

Tiki: >>> Click để vào Shop Tiki <<<

You tube: >>> Click để vào kênh xem sản phẩm <<<

Chính sách đại lý: >>>Click<<<

+ May Balo–Túi xách–Đồng phục theo yêu cầu:

Thông tin liên hệ:

Sở hữu: Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Địa chỉ: Số 390/60, tổ 20, KP 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Ghi chú:

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây >>> Click<<<


(*) Xem thêm:

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Thiết kế web hogoweb